NITRO-TECH WHEY PLUS ISOLATE GOLD 4LBS

  • Nhà sản xuất: MUSCLETECH
  • Dòng sản phẩm: Tăng cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: In Stock
  • 1.600.000đ


Chính sách cửa hàng

  • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
  • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
  • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

NITRO-TECH WHEY PLUS ISOLATE GOLD 4LBS

 

Scoop Icon

Sạch, thuần khiết, hấp thu nhanh

Molecule Icon

100% Whey Isolate- Không thêm bất cứ thành phần nào

Filter Icon

Công nghệ siêu vi lọc ép lạnh –  Sản xuất ra nguồn Whey cao cấp

CÔNG THỨC WHEY PROTEIN + ISOLATE CAO CẤP

Hơn 20 năm, Nitro-Tech luôn là dòng sản phẩm whey protein chủ đạo và bán chạy nhất trên thế giới. Dựa trên những tổ chức khoa học chuyên nghiên cứu việc cutting hiệu quả, đồng thời được kiểm chứng và được vô số người trên thế giới tin dùng. Những nhà nghiên cứu tại Team MuscleTech đã tự hào với công thức hoàn toàn mới dựa trên whey peptides với whey isolate chất lượng cao. Mở đầu cho Nitro Tech Whey Plus Isolate Gold- 1 công thức kết hợp giữa whey peptides và whey isolate đã được lọc ra kĩ càng, chẳng hạn như: carb, fat và lactose. Trong đó còn duy trì thêm BCAAs, amino và glutamine.

Scoop of Protein Powder


100% WHEY- KHÔNG THÊM BẤT CỨ THÀNH PHẦN NÀO

Whey protein peptides và isolate cung cấp cho bạn lượng protein chất lượng cao. Đo cho bạn cần nạp bao nhiêu lượng protein và amino acid trong cơ thể của bạn. Tăng khả năng xây dựng cơ bắp cho bạn. Đây là lý do tại sao NITRO-TECH WHEY + ISOLATE GOLD chỉ sử dụng whey peptides và whey isolate, được lọc vi và cô lập. Hai liều dùng có gồm có 50g protein, 11,2g BCAA tự nhiên, và 8,2g glutamine giúp tăng cơ và tăng cường hồi phục.

GIÁ TRỊ SINH HỌC CAO NHẤT

Whey peptide là một amino axit mạnh chứa các thành phần có nguồn gốc từ các phân tử whey protein trải dài. Whey peptide có thể thúc đẩy quá trình hồi phục cơ bắp từ tập thể dục. Hơn nữa, whey peptides có một trong những giá trị sinh học cao nhất của nguồn protein, một giá trị cho nguồn protein để đo mức độ hấp thụ Mỗi muỗng thơm ngon cũng cung cấp đầy đủ các axit amin xây dựng cơ – bao gồm mức cao của tất cả 9 axit amin thiết yếu.

Amino Acid Profile of NITRO-TECH


QUÁ TRÌNH LÀM LẠNH CAO CẤP NITRO-TECH WHEY + ISOLATE GOLD

NITRO-TECH® WHEY + ISOLATE GOLD chỉ sử dụng protein siêu tinh khiết, được lọc khá là kĩ và whey peptide, các dạng tinh khiết nhất của whey protein. Với quy trình lọc sử dụng công nghệ chính xác để loại bỏ lactose, carb và chất béo, công thức tuyệt vời này cung cấp các phân tử protein sinh học chính.

 

Filtration Process Diagram

 

HƯƠNG VỊ ĐẲNG CẤP, NGON TUYỆT VỜI

Các nhà nghiên cứu Team MuscleTech® đã hợp tác với một số nhà khoa học thực phẩm hàng đầu thế giới để cung cấp những hương vị thật sự hấp dẫn mà bạn sẽ thích thú! Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích những hương vị mới vô cùng hấp dẫn này!

 

ChocolateDOUBLE RICH CHOCOLATE

VanillaVANILLA BEAN


KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG BÊN THỨ BA

Để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, protein whey trong NITRO-TECH® WHEY + ISOLATE GOLD đã được lọc bằng công nghệ lọc nhiều pha và mỗi mẻ NITRO-TECH® WHEY + ISOLATE GOLD cũng trải qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và bên thứ ba đã kiểm tra và xác minh để đảm bảo rằng mỗi chai đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ tinh khiết, chất lượng và tính nhất quán.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 

Trộn 1 muỗng với 6 oz. nước lạnh hoặc sữa ít béo trong bình lắc hoặc ly tách, hoặc trộn 2 muỗng với 12 oz. nước. Sử dụng giữa các bữa chính và trước và sau khi tập thể dục. Đọc toàn bộ nhãn trước khi sử dụng và làm theo hướng dẫn được cung cấp.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã và đang mua hàng tại cửa hàng Thực Phẩm Thể Thao