PROSTAR 100% WHEY 5LBS (2.3Kg)

 • Nhà sản xuất: ULTIMATE NUTRITION
 • Dòng sản phẩm: Tăng cơ, tăng sức mạnh, siết cơ
 • Số lượng sản phẩm trong kho: Out Of Stock
 • 1.010.000đ 1.250.000đXu hướng tìm kiếm: tăng cơ

Chính sách cửa hàng

 • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
 • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
 • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
 • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

Protein có lẽ là chất bổ sung quan trọng nhất cho tất cả các vận động viên, và đặc biệt không thể thiếu đối với những người luyện tập bền bỉ lâu dài, cường độ cao. Nó là nhiên liệu cho việc xây dựng khối lượng cơ bắp. Trên thực tế, protein rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển. Các protein cấu tạo nên cơ thể con người thì không hấp thu trực tiếp được từ chế độ ăn uống; thay vào đó, protein từ chế độ ăn uống được chia nhỏ thành các bộ phận cấu thành của nó được gọi là axit amin, đó là các khối xây dựng cơ bản. Điều đó có nghĩa rằng các axit amin là các chất dinh dưỡng thiết yếu nhưng không thể thay thế protein.

Trong số 20 axit amin mà cơ thể cần để tạo ra protein, 11 loại được chỉ định là các axit amin không cần thiết vì chúng có thể được tạo ra bởi cơ thể con người từ các axit amin khác và không cần lấy từ chế độ ăn. 9 axit amin còn lại không thể được tổng hợp bởi cơ thể và do đó được gọi là axit amin thiết yếu. Các axit amin này phải được thu được bằng cách phân hủy protein trong khẩu phần ăn. Tất cả các axit amin thiết yếu này phải có mặt trong cơ thể để nó có thể xây dựng và sửa chữa cơ bắp.

Cách thức mà cơ thể sử dụng protein trong và sau khi tập thể dục hoàn toàn khác với cách sử dụng carbohydrate hoặc chất béo cho năng lượng. Trong giờ sau khi tập thể dục, cơ thể bắt đầu xây dựng cái gọi là protein cấu trúc từ axit amin để sửa chữa và tăng trưởng cơ bắp, và tu sửa các mô cần thiết để thực hiện. Đây là một trong những lý do mà các vận động viên nên đặc biệt chú ý đến dinh dưỡng để phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn và làm cho nó trở thành một phần không thể thiếu trong chế độ tập luyện của họ.

Thời gian luyện tập và cường độ là những yếu tố quan trọng trong việc xác định nhiên liệu dinh dưỡng nào được đốt cháy để đạt được năng lượng. Chế độ tập thể dục bao gồm cường độ từ thấp đến trung bình và thời gian dài đòi hỏi một lượng lớn nhiên liệu, nhiều hơn carbohydrate và dự trữ chất béo trong cơ thể có thể cung cấp. Vì vậy, cơ thể bắt đầu sử dụng protein cấu trúc và chức năng trong bài tập aerobic dài hạn. Ngược lại, tập thể dục cường độ cao trong thời gian ngắn chủ yếu sử dụng glucose, phụ thuộc vào lượng protein của cơ thể.

Để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên, Ultimate Nutrition đã thiết kế 100% Prostar® Whey Protein để bao gồm tất cả các axit amin thiết yếu và không thiết yếu để xây dựng cơ sau khi tập luyện cường độ cao bao gồm cả thời gian ngắn và dài. Nó là một sự pha trộn tùy chỉnh của tất cả các chất dinh dưỡng, bao gồm các yếu tố tăng cường miễn dịch từ whey protein bởi một quá trình chuyên biệt. Kể từ khi luyện tập có thể làm mất một số thành phần trên hệ thống miễn dịch, 100% Prostar® Whey Protein là sự lựa chọn whey protein bổ sung dinh dưỡng cho những người sống một lối sống năng động. 100% Prostar® Whey Protein không chỉ dành riêng cho các vận động viên. Nó hỗ trợ duy trì cơ bắp, tích tụ và săn chắc cho người dùng. Protein Whey 100% Prostar® của Perfect Nutrition® thực sự là dinh dưỡng cho các nhà vô địch!

Những tuyên bố này chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Sản phẩm này không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Prostar® 100% Whey Protein của Ultimate Nutrition® bao gồm 25 gram Protein chất lượng cao bao gồm 100% Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate và Whey Peptides và hàm lượng amino axit (leucine, isoleucine và valine) đóng vai trò quan trọng của cơ thể có tác dụng tăng cơ, xây dựng và phục hồi cơ, cung cấp nguồn năng lượng và kiểm soát nhiều tiến trình phát triển của cơ thể.

Whey Protein bổ sung nguồn Protein tinh khiết và hấp thu nhanh, đi thẳng vào cơ bắp mà không cần tiêu hóa, nên việc sử dụng Whey Protein vào những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng của Whey Protein.

Prostar® 100% Whey Protein của Ultimate Nutrition®  bổ trợ lượng protein đạt tiêu chuẩn quốc tế với hỗn hợp protein chứa protein tỉ lệ gần 100%. Vì vậy, khi cơ thể được cung cấp lượng protein chất lượng cao được tạo ra từ hỗn hợp Whey Protein lỏng và cô đặc sẽ làm cho cơ thể bạn săn chắc, phát triển cơ. Sản phẩm bổ trợ 100% Protein đã được chứng minh tăng cường sự phát triển cơ bắp, nâng cao tốc độ phục hồi cơ bắp và nâng cao hệ thống miễn nhiễm cơ thể. Prostar Whey chứa nhiều hàm lượng protein và rất ít chất béo, vì vậy rất tốt để đáp ứng nhu cầu Protein hàng ngày của bạn.

Prostar® 100% Whey Protein của Ultimate Nutrition® thích hợp trở thành thức uống bổ sung vitamin ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào. Sản phẩm này thích hợp cho tất cả các môn thể thao.

Size: 907g(~2lb)   |    2.39kg(~ 5lb)    |    4.54kg(~10lb).

Hướng dẫn sử dụng :
Buổi sáng sau khi thức thậy và sau khi tập luyện: Mỗi lần dùng 1 muỗng pha với 250-300ml nước. Ngon hơn khi để lạnh hoặc uống kèm đá.

KHUYẾN CÁO

 • Không sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
 • Hỏi ý kiến bác sĩ khi một các chức năng trong cơ thể bị suy giảm hoặc bẩm sinh trước khi sử dụng sản phẩm
 • Ngưng sử dụng sản phẩm đối với những trường hợp có biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ
 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng ngừa và chữa bệnh.
 • Sử dụng quá liều lượng tiêu chuẩn sẽ phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Đọc toàn bộ nhãn trước khi saử dụng và làm theo các hướng dẫn được cung cấp.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã và đang mua hàng tại cửa hàng Thực Phẩm Thể Thao

Sản phẩm liên quan