PLATINUM 100% CREATINE (80 servings)

  • Nhà sản xuất: MUSCLETECH
  • Dòng sản phẩm: Tăng sức mạnh, kích thước cơ bắp, sức bền luyện tập
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Out Of Stock
  • 400.000đXu hướng tìm kiếm: creatine, gia tăng sức mạnh, AST Micronized Creatine Monohydrate 525g, Creatine 525g, Creatine MT

Chính sách cửa hàng

  • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
  • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
  • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

PLATINUM 100% CREATINE

G

 
  • 5G CREATINE

  • 80 SERVINGS

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG TUYỆT VỜI CHO MỌI THỜI ĐIỂM!

Creatine là một dạng lưu trữ nhiên liệu chính giúp điều khiển các cơn co thắt cơ bắp khi bạn nâng tạ nặng. Nhưng, một khi bạn sử dụng hết lượng creatine dự trữ, chúng phải được tái tạo để các cơn co thắt có thể diễn ra. Do đó, thật dễ hiểu khi bạn có thể tái tạo các creatine  dự trữ trong cơ bắp của mình, bạn sẽ có thể nghỉ ngơi ít hơn giữa các bộ, nhận được nhiều năng lượng hơn từ mỗi hiệp (set), tập được nhiều hiệp (set) hơn và do đó, kích thích nhiều sợi cơ hơn trong mỗi hiệp (set). Điều đó dẫn đến tăng trưởng cơ bắp nạc nhiều hơn!

CREATINE – NGƯỜI DẪN ĐẦU TRONG SUỐT HƠN 2 THẬP KỈ!

Creatine monohydrate là chất bổ sung được nghiên cứu nhiều nhất hiện có và được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu. Kể từ khi được giới thiệu vào đầu những năm 1990, creatine đã trải qua nhiều nghiên cứu hơn bất kỳ chất bổ sung nào khác - chứng tỏ bản thân có hiệu quả hết lần này đến lần khác. Nó đã được phê duyệt trong hầu hết tất cả các hiệp hội thể thao, hơn 1, làm cho nó trở thành hiệu suất hoàn hảo và bổ sung sức mạnh cho các vận động viên!

XÂY DỰNG TỐI ĐA KÍCH THƯỚC VÀ SỨC MẠNH CƠ BẮP
Creatine có thể nhanh chóng tăng cường các tế bào cơ bắp của bạn bằng khả năng tái tạo adenosine triphosphate (ATP). ATP là nguồn năng lượng yếm khí chính của bạn. Trong cơ bắp, creatine monohydrate bạn ăn vào, chẳng hạn như trong Platinum 100% Creatine, được thay đổi thành một phân tử gọi là phosphocreatine, hoạt động như một bể chứa để tái tạo ATP

TĂNG CƯỜNG KHỐI LƯỢNG TẾ BÀO CƠ

Một thuộc tính tích cực khác của creatine là quá trình được gọi là sự biến đổi tế bào của tế bào. Creat Creatine monohydrate hút nước bên trong tế bào cơ, làm tăng hiệu quả thể tích của nó. Tại sao khối lượng tế bào quan trọng? Vâng, nghiên cứu cho thấy rằng tăng hydrat hóa tế bào và khối lượng tế bào có thể chống lại sự phân hủy protein và kích thích tổng hợp protein. Bằng cách bão hòa cơ bắp của bạn với creatine, bạn có thể tăng chất lỏng nội bào, dẫn đến cơ bắp lớn hơn, đầy đặn hơn!

Cách dùng PLATINUM 100% CREATINE: Creatine bạn nên dùng trước tập và sau tập sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trong 3 ngày đầu (giai đoạn tải): Trộn 1 muỗng với 250ml nước và tiêu thụ 4 lần mỗi ngày. 
Sau 3 ngày (giai đoạn bảo trì): Trộn 1 muỗng với 250ml nước 1 đến 2 lần mỗi ngày. 
Để có kết quả ấn tượng hơn, thay thế nước bằng đồ uống carbohydrate hoặc đồ uống thể thao.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã và đang mua hàng tại cửa hàng Thực Phẩm Thể Thao