KRILL OMEGA PREMIUM (60v)

 • Nhà sản xuất: PROZIS
 • Dòng sản phẩm: Vitamin, góp phần vào việc duy trì mức cholesterol trong máu
 • Số lượng sản phẩm trong kho: In Stock
 • 550.000đXu hướng tìm kiếm: Vitamin, Khoáng chất

Chính sách cửa hàng

 • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
 • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
 • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
 • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

 

Prozis Krill Omega Premium

Sức khỏe tuyệt vời cho một cuộc sống đầy đủ

Dầu Krill cao cấp- Thành phần đã được kiểm nghiệm

Krill- Thành phần đã được thực chứng hiệu quả

Một lần nữa, Prozis đã vượt qua chính mình và phát triển một chất bổ sung Omega-3 hoàn chỉnh , kết hợp các thành phần tốt nhất với công nghệ tiên tiến nhất. Prozis Krill Omega Premium có nhiều axit béo Omega-3 từ Superba Krill ™, với dinh dưỡng vượt trội hơn nhờ Dầu hạt lanh và Vitamin A, D và E.

Công dụng của Omega

Axit béo omega-3 nắm giữ một số lợi ích khá ấn tượng. Vì chúng ta không thể tự tạo ra nó, chúng ta chỉ có thể có được nó thông qua thực phẩm, hoặc bằng cách khác thông qua các chất bổ sung như thế này. Đừng để mức Omega-3 của bạn bị ảnh hưởng. Thực phẩm bổ sung này là một nguồn cung cấp tuyệt vời chất dinh dưỡng này cho bạn.

Superba Krill

Superba Krill ™ là một thương hiệu dầu được chiết xuất từ ​​Euphausia superba, một loài giáp xác giống như tôm được tìm thấy ở vùng biển Nam Cực. Nhưng có gì đặc biệt về loại dầu đặc biệt này? Ngoài việc có nhiều axit béo Omega-3 (EPA và DHA), nó cũng là một nguồn phospholipids, choline và astaxanthin.

Superba Krill ™ đảm bảo cung cấp các axit béo chính cho các bộ phận khác nhau của cơ thể, đặc biệt là não và tim.

Thu hoạch sinh thái    

Công nghệ đánh bắt cá độc quyền này giúp loại bỏ các sản phẩm phụ, hạn chế tác động môi trường và duy trì tính toàn vẹn dinh dưỡng của loài nhuyễn thể.

Những kiểm nghiệm khoa học cụ thể

Nghiên cứu đáng chú ý đã được thực hiện liên quan đến các tính chất của dầu nhuyễn thể , hàm lượng Omega-3 của nó, tác dụng của nó đối với sự điều hòa cholesterol. Phân biệt giữa chất béo tốt HDL và cholesterol xấu LDL cholesterol và những điểm tương đồng của nó với dầu cá, cũng thường được sử dụng như một Omega-3 bổ sung.

Năm 2017, một phân tích tổng hợp của 7 nghiên cứu thử nghiệm cho thấy nồng độ cholesterol LDL và triglyceride trong huyết tương đã giảm đáng kể sau khi bổ sung dầu nhuyễn thể , kết luận rằng nó cho thấy hiệu quả trong việc giảm các chỉ số này cũng như làm tăng mức cholesterol HDL.

Một nghiên cứu cụ thể từ năm 2011 đã so sánh tác dụng của việc bổ sung dầu nhuyễn thể với việc bổ sung dầu cá và đưa ra kết luận rằng không có sự khác biệt đáng kể về mặt thống kê trong việc tăng EPA và DHA giữa việc bổ sung dầu cá hoặc dầu nhuyễn thể , thậm chí nếu liều EPA và DHA trong dầu nhuyễn thể là 62,8% so với dầu cá. Nghiên cứu cũng chứng minh rằng bổ sung dầu cá và dầu nhuyễn giống nhau về các tác dụng phụ hoặc thông số an toàn máu, và so với dầu cá, dầu nhuyễn thể chứa một lượng lớn astaxanthin, được chỉ định để tăng HDL-cholesterol cũng như giảm mức độ triglyceride ở người.²

Năm 2014, Berge và cộng sự đã thực hiện một nghiên cứu về tác dụng của việc bổ sung dầu Superba Krill ™ ở mức độ chất béo trung tính. Họ phát hiện ra rằng bổ sung dầu Superba Krill ™ có liên quan đến việc giảm mức độ chất béo trung tính, cho thấy dầu nhuyễn thể có thể làm giảm yếu tố nguy cơ đối với các bệnh tim mạch .³

"Tác dụng điều chỉnh lipid của dầu nhuyễn thể ở người: tổng quan hệ thống và phân tích tổng hợp các thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát" Nutrition Review của Ursoniu S và cộng sự tập 75 (5), 2017, tr. 361-373

² Ulven SM và cộng sự: "Tác dụng chuyển hóa của dầu nhuyễn thể về cơ bản tương tự như dầu cá nhưng với liều thấp hơn EPA và DHA, trong tình nguyện viên khỏe mạnh" Lipid tập 46 (1), 2011, tr. 37-46

³ Berge K và các cộng sự: "Bổ sung dầu Krill làm giảm triglyceride huyết thanh mà không làm tăng cholesterol lipoprotein mật độ thấp ở người trưởng thành có nồng độ triglyceride cao hoặc mức biên giới cao" Nghiên cứu dinh dưỡng. 2014, tr. 126-133

Dầu hạt lanh

Không phải tất cả omega axit béo có trong chất bổ sung này đến từ loài nhuyễn thể. Chúng tôi đã làm phong phú công thức này với Dầu hạt lanh, rất giàu axit alpha-linolenic (ALA), được biết là góp phần vào việc duy trì mức cholesterol trong máu bình thường. Hãy nhớ rằng hiệu quả có lợi đạt được với lượng 2 g ALA hàng ngày.

Sự kết hợp hoàn hảo các loại Vitamin

Vitamin là vi chất dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng lớn. Cùng với khoáng chất , chúng đóng vai trò làm nền tảng cho từng chức năng riêng biệt của cơ thể. Vitamin có liên quan đến một số quá trình sinh hóa và rất cần thiết để duy trì cơ thể hoạt động bình thường. Để cải thiện sản phẩm bổ sung Krill Omega-3, chúng tôi đã làm phong phú nó với vitamin A, E và D .

Vitamin A

Góp phần duy trì làn da và thị lực bình thường. Hơn nữa, nó góp phần vào chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và chuyển hóa sắt.

Vitamin D

Là vitamin mặt trời. Nó tham gia vào quá trình phân chia tế bào và góp phần giúp hấp thu và sử dụng canxi và phốt pho một cách bình thường. Do đó, nó góp phần vào mức canxi trong máu, và để duy trì chức năng cơ và xương bình thường.

Vitamin E

Góp phần bảo vệ các tế bào khỏi stress oxy hóa.

Sứ mệnh của sản phẩm

Sản phẩm nhằm giúp cho mọi người tiếp cận được với nguồn Omega-3 đáng tin cậy , dễ dùng, dễ uống và được làm từ các sản phẩm tốt nhất hiện có và kết hợp với vitamin và dầu hạt lanh.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Prozis Krill Omega Premium được sản xuất cho những người năng động và những người chơi thể thao đang tìm kiếm một nguồn Omega-3 bổ sung mà không có bất kỳ thất bại nào có thể có của dầu cá, và những người chắc chắn không bận tâm đến những lợi ích bổ sung được cung cấp bởi vitamin và hạt lanh.

Điểm nổi bật của Prozis Krill Omega:

 • Dầu Superba Krill ™ chất lượng cao

 • Giàu axit béo Omega-3

 • Phong phú với vitamin A, D và E

 • Nguồn cung cấp phospholipids, choline và astaxanthin

LIỀU LƯỢNG MỖI NGÀY: Dùng 1 viên mỗi ngày 

KHUYẾN CÁO:

Nếu bạn đang cho con bú, vui lòng tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng sản phẩm này. Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai. Không nên dùng cho phụ nữ mãn kinh. Không nên dùng cho phụ nữ có tiền sử cá nhân hoặc gia đình bị ung thư vú. Không vượt quá Phần khuyến nghị hàng ngày. Sản phẩm này không nên thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và một lối sống lành mạnh. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản kín ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

*Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc sử dụng sản phẩm này. Thông tin dinh dưỡng có thể thay đổi tùy thuộc vào hương vị. 

* Hình ảnh được trình bày chỉ nhằm mục đích minh họa và quảng cáo. Hình ảnh cuối cùng của sản phẩm có thể được thay đổi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã và đang mua hàng tại cửa hàng Thực Phẩm Thể Thao

Sản phẩm liên quan