NITRO-TECH NATURALLY FLAVORED (4lbs)

 • Nhà sản xuất: MUSCLETECH
 • Dòng sản phẩm: Tăng cơ, tăng sức mạnh,
 • Số lượng sản phẩm trong kho: In Stock
 • 1.500.000đ 1.725.000đXu hướng tìm kiếm: tăng cơ

Chính sách cửa hàng

 • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
 • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
 • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
 • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

Khoa học cao cấp, Hiệu quả tuyệt vời

- KHÔNG pha trộn tạp chất 

- KHÔNG giảm thiểu những thành phần chính

- KHÔNG các chất cấm

- KHÔNG chất độn

- KHÔNG quảng cáo thổi phồng

- KHÔNG có ngoại lệ

Công thức Protein có hương vị tự nhiên mạnh mẽ nhất hiện nay

NITRO-TECH NATURALLY FLAVORED là một công thức xây dựng cơ nac Whey + Isolate được chế tạo một cách khoa học, được thiết kế cho tất cả các vận động viên đang muốn có nhiều cơ bắp hơn, nhiều sức mạnh hơn và hiệu suất tốt hơn. Nó chứa Protein có nguồn gốc chủ yếu từ Whey Protein Peptide và Whey Isolate - hai trong số các nguồn protein sạch và tinh khiết nhất có sẵn cho các vận động viên. NITRO-TECH NATURALLY FLAVORED cũng được thêm một hàm lượng Creatine được nghiên cứu nhiều nhất giúp tăng cường cơ bắp và sức mạnh tốt hơn.

 

TĂNG CƠ NẠC TỐT HƠN 70% SO VỚI WHEY THÔNG THƯỜNG

Trong 6 tuần, nghiên cứu mù đôi với 36 đối tượng tham gia thử nghiệm có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tập tạ được chia thành 3 nhóm, các đối tượng này kết hợp với các thành phần cốt lõi trong NITRO-TECH NATURALLY FLAVORED cùng với một chương trình tập tạ đã đạt nhiều hơn 70% cơ nạc so với nhóm sử dụng dòng whey thông thường (8,8 so với 5,1 lbs.) và tăng mức đẩy tạ khi tập ngực nhiều hơn các đối tượng sử dụng protein whey thông thường (34 so với 14 lbs.). Những đối tượng này thậm chí đã đạt được gấp 4 lần lượng cơ nạc so với những đối tượng dùng giả dược (8.8 so với 2.0 lbs). Công thức này cung cấp 30g protein từ protein siêu tinh khiết. Thêm vào đó, nó cung cấp một lượng creatine đã được chứng mình lâm sàng.

Xây dựng sức mạnh hơn Whey protein thông thường

Mỗi muỗng NITRO-TECH NATURALLY FLAVORED chứa một lượng Creatine Monohydrate (3g) đã được chứng minh trong nghiên cứu. Sự kết hợp whey protein và creatine trong NITRO-TECH NATURALLY FLAVORED đã xây dựng sức mạnh nhiều hơn whey protein thông thường. Trong một nghiên cứu, những đối tượng sử dụng whey/creatine kết hợp trong Nitro Tech tăng mức đẩy tạ khi tập ngực lặp lại tối đa (1-rep) của họ đến 34 lbs. (15.4kg) so với chỉ 14 lbs. (6.34kg) với những đối tượng dùng whey thông thường.

Công thức Protein siêu sạch

Mỗi muỗng NITRO-TECH NATURALLY FLAVORED chứa 30g protein, chủ yếu từ Whey Protein Peptides và Whey Isolate, chỉ với 3g Carb và 2.5g chất béo. Hầu hết các loại bột protein đều cung cấp ít hơn đáng kể so với lượng protein trong mỗi muỗng, trong khi công thức của một số protein vẫn còn chất béo và carbs. Còn Whey protein trong NITRO-TECH NATURALLY FLAVORED được lọc với công nghệ lọc nhiều giai đoạn cho ít chất béo, đường và tạp chất hơn so những nguồn Protein rẻ hơn.

Hương vị tự nhiên tuyệt nhất trong phân khúc

Thưởng thức hương vị hấp dẫn, phong phú trong mỗi muỗng mà không có bất kỳ chất tạo màu, tạo ngọt nào.

Giá trị mang lại nhiều hơn so với số tiền bạn bỏ ra

Không như những đối thủ cạnh tranh khác, những sản phẩm của Performance Series chứa những thành phần chính được cung cấp với số liệu lâm sàng đã được công bố đầy đủ vì vậy bạn biết được chính xác những gì mà bạn đang chi trả cho chúng.

Hướng dẫn: Pha 1 lượng dùng (1 muỗng) với 6 oz hoặc 2 lượng dùng (2 muỗng) với 12 oz nước lạnh hoặc sữa tách kem trong ly thủy tinh hoặc bình lắc. Sử dụng giữa các bữa ăn chính và trước và sau khi tập luyện. Duy trì trạng thái đủ nước trong quá trình sử dụng. Để có kết quả tốt nhất, hãy tiêu thụ 4 muỗng NITRO TECH NATURALLY FLAVORED mỗi ngày trong tối thiểu là 6 tuần.

KHUYẾN CÁO: 

 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi.
 • Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu chế độ ăn kiêng hoặc chương trình tập luyện nào hoặc là đang điều trị y tế.
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.

*Lưu ý: Sản phẩm này được bán theo trọng lượng. Có thể bị vón cục. Lắc hộp trước khi sử dụng.

            Lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát (60 ° F đến 80 F). Không sử dụng nếu bao bì bị giả mạo.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã và đang mua hàng tại cửa hàng Thực Phẩm Thể Thao

Sản phẩm liên quan