ASTAXANTHIN 5MG (30v)

  • Nhà sản xuất: PROZIS
  • Dòng sản phẩm: Vitamin-Khoáng chất
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 2-3 Days
  • 320.000đXu hướng tìm kiếm: Vitamin, Khoáng chất

Chính sách cửa hàng

  • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
  • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
  • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

Prozis Astaxanthin 5mg

 

CẢM NHẬN TỐT LÀ CẢ HAI NGUYÊN NHÂN VÀ BÍ MẬT

Prozis Astaxanthin 5mg

ASTAXANTHIN LÀ GÌ?

Astaxanthin là một carotenoids*, được biết đến là các sắc tố có màu đỏ thẫm và được tìm thấy trong các loài sinh vật biển, đặc biệt như tảo, cá hồi, tôm càng, tôm hùm và trứng cá,v..v Tuy nhiên, các loài động vật không thể tự tổng hợp được hoạt chất này, mà cần được bổ sung thông qua chế độ ăn.

(*) Carotenoid là một dạng sắc tố hữu cơ có tự nhiên trong thực vật và các loài sinh vật quang hợp khác như là tảo, một vài loài nấm và một vài loài vi khuẩn

Loài vi tảo lục Haematococcus Pluvialis được các nhà khoa học khẳng định có khả năng tự tổng hợp được Astaxanthin và hàm lượng hoạt chất trong loài tảo này là cao nhất trong tự nhiên với tỉ lệ tương đương 7% trọng lượng khô.

Việc sản xuất Astaxanthin được kích hoạt trong các điều kiện môi trường không thuận lợi, chẳng hạn như khi vi tảo chịu đựng việc tăng độ mặn hoặc tiếp xúc với ánh sáng quá mức.

Astaxanthin là nguyên nhân gây ra màu đỏ hồng của các loài động vật ăn tảo nước ngọt, bao gồm các loài cá như cá hồi, cá hồi đỏ và cá tráp biển đỏ, không những thế mà còn có cả hồng hạc và giáp xác, như tôm.

Và loài vi tảo Haematococcus pluvialis này được tìm thấy ở các vùng ôn đới và sự phong phú của nó phụ thuộc vào lượng mưa và độ ẩm.

Loài vi tảo lục Haematococcus Pluvialis

Đã được chứng nhận bởi các chứng chỉ chất lượng do các phòng thử nghiệm độc lập cấp, thành phần của Prozis Astaxanthin là hoàn toàn minh bạch.

Prozis Astaxanthin 5mg

Thí nghiệm đã được kiểm chứng

Được hỗ trợ bởi các chứng chỉ chất lượng do các phòng thử nghiệm độc lập cấp, thành phần của Prozis Astaxanthin không che giấu bạn.

CÔNG DỤNG PROZIS ASTAXANTHIN CAO CẤP:

Astaxanthin là chất thiên nhiên chống lão hoá tốt nhất trong tự nhiên

 

   Giảm mụn, chống nếp nhăn

  Phòng ngừa và chữa trị viêm khớp

  Giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt

  Tăng chất lượng và nồng độ tinh trùng

  Hỗ trợ phục hồi sau hoạt động thể chất

 

CHO AI?

Astaxanthin của Prozis phù hợp cho tất cả những người muốn đa dạng hóa chế độ ăn uống cân bằng của mình bằng cách thêm các tác động của các nguồn thực phẩm khác nhau. Nó phù hợp cho tất cả những ai muốn duy trì lối sống lành mạnh của họ.

Astaxanthin của Prozis đã khai thác hiệu quả lợi thế của carotenoid tự nhiên và mang đến một thực phẩm bổ sung chất lượng hàng đầu để sử dụng hàng ngày. Còn chần chờ gì nữa, hãy làm phong phú chế độ ăn uống cân bằng của bạn với Prozis Astanxanthin và khám phá những tác dụng có lợi của nó nhé!

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc sử dụng sản phẩm này. Thông tin dinh dưỡng có thể thay đổi tùy thuộc vào hương vị.

* Hình ảnh được trình bày chỉ nhằm mục đích minh họa và quảng cáo. Hình ảnh cuối cùng của sản phẩm có thể được thay đổi.

Cảnh báo:
Không vượt quá phần khuyến nghị hàng ngày. Sản phẩm này không nên thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và một lối sống lành mạnh. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản kín trong bao bì gốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã và đang mua hàng tại cửa hàng Thực Phẩm Thể Thao

Sản phẩm liên quan