Amino 2300 (320v)

 • Nhà sản xuất: MUSCLETECH
 • Dòng sản phẩm: amino acid
 • Số lượng sản phẩm trong kho: 2-3 Days
 • 585.000đ 650.000đXu hướng tìm kiếm: PLATINUM 100% AMINO 2300 ( 320 Viên)

Chính sách cửa hàng

 • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
 • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
 • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
 • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

PLATINUM 100% AMINO 2300

CÔNG THỨC ULTRA-PREMIUM AMINO 
Amino axit là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu của các vận động viên trên thế giới, nó là tiền đề để xây dựng các khối cơ và là thành phần để cơ thể của chúng ta sử dụng để phát triển, sữa chữa và duy trì cơ bắp. Để tạo ra một loại Amino chất lượng cao, hấp thụ nhanh không phải lúc nào cũng dễ dàng hoặc thực tiễn - cho đến bây giờ. Nhưng New Platinum 100% Amino 2300 đã làm được điều đó.
New Platinum 100% Amino 2300 cung cấp hàm lượng đạm chất lượng cao, bao gồm whey protein, cũng như các axit amin cần thiết và không cần thiết, để hỗ trợ quá trình tổng hợp protein và thúc đẩy một môi trường lý tưởng giúp tăng cường cơ bắp và phục hồi tốt nhất.

THÚC ĐẨY TỔNG HỢP PROTEIN VÀ MỨC ĐỘ AMINO ACID 

Protein được tạo thành từ các axit amin. NEW Platinum 100% Amino 2300 có các axit amin tự do và peptit, giúp tiêu hóa nhanh và hấp thu vào máu để giúp tăng nồng độ axit amin trong huyết tương. Cung cấp cơ thể của bạn đầy đủ các axit amin trong suốt cả ngày và là chìa khóa để thúc đẩy tăng cân, tăng cơ, tăng sức mạnh trong quá trình tập luyện của bạn.

TĂNG KÍCH CỠ CƠ BẮP, SỨC MẠNH VÀ KHẢ NĂNG PHỤC HỒI CƠ

Từ "tổng hợp" có nghĩa là "xây dựng". Vì vậy, khi nói đến cơ bắp của bạn, sự tổng hợp protein là sự tích tụ hoặc tăng nồng độ protein (actin và myosin) trong myofibrils của bạn. Tuy nhiên, sự tổng hợp protein trong cơ được kiểm soát bởi hai điều quan trọng: sự sẵn có của axit amin và tập thể dục. Hai loại này tương tác với nhau một cách sâu sắc và ảnh hưởng đến tổng hợp protein.

Amino axit là cần thiết cho vận động viên các cấp bởi vì nó hỗ trợ trong việc sửa chữa, tăng trưởng và phát triển mô cơ sau khi đào tạo. Vì vậy, với việc tiêu thụ đầy đủ các axit amin là một phần của chương trình huấn luyện, có thể giúp tăng tổng hợp protein và tối ưu hóa tiềm năng cơ bắp của bạn để có được sức mạnh và hiệu quả cao nhất!

ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘ TINH KHIẾT

Để đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết cao, Mỗi hộp Platinum 100% Amino 2300 đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Mỗi hộp được kiểm tra bởi bên thứ ba để đảm bảo độ tinh khiết, chất lượng và tính nhất quán cao nhất.

Trong hơn 20 năm qua, MuscleTech® luôn là thương hiệu được đánh giá đem lại hiệu quả kèm chất lượng tốt nhất - đây là lý do để họ luôn dành được vị trí thương hiệu Thực Phẩm Bổ Sung hàng đầu tại Hoa Kỳ. Essential Series là sản phẩm chủ lực cho mọi vận động viên, không pha trộn và không có chất độn - đây chính là sản phẩm bạn có thể tin cậy và được công nhận là thương hiệu tốt nhất trong dinh dưỡng thể thao hiện nay.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Dùng mỗi lần 2 viên cùng với nước, nên dùng hàng ngày.

KHUYẾN CÁO

 • Không sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 • Hỏi ý kiến bác sĩ khi một các chức năng trong cơ thể bị suy giảm hoặc bẩm sinh trước khi sử dụng sản phẩm

 • Ngưng sử dụng sản phẩm đối với những trường hợp có biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ

 • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng ngừa và chữa bệnh.

 • Sử dụng quá liều lượng tiêu chuẩn sẽ phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Đọc toàn bộ nhãn trước khi saử dụng và làm theo các hướng dẫn được cung cấp.

*Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã và đang mua hàng tại cửa hàng Thực Phẩm Thể Thao

Sản phẩm liên quan