ISO SENSATION® 93 5lbs (2.3kg)

  • Nhà sản xuất: ULTIMATE NUTRITION
  • Dòng sản phẩm: Tăng cơ, giảm mỡ, tăng sức mạnh, siết cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Out Of Stock
  • 1.250.000đXu hướng tìm kiếm: tăng cơ

Chính sách cửa hàng

  • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
  • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
  • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

Ultimate Nutrition® tự hào giới thiệu sản phẩm Iso Sensation® 93 có chứa 100% Whey Protein Isolate được xử lý bởi một quy trình lọc siêu vi nhiệt độ cực thấp công nghệ mới nhất. Nó chứa một sự cân bằng đầy đủ của các protein whey hoạt tính sinh học không bị biến tính, bao gồm immunoglobulin (IgG), lactoferrin (Lf) và glycomacropeptide (GMP). Nó có nguồn gốc từ whey ngọt, màng lọc, và sấy khô bằng nhiệt gián tiếp, để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.

Công thức độc đáo này được tăng cường hơn nữa với sữa non. Sữa non từ lâu đã được coi là thực phẩm đầu tiên của thiên nhiên. Sữa non có các hoạt động sinh học quan trọng khi được dùng bởi người lớn. Khi cơ thể chúng ta già đi, chúng ta sản xuất ít các yếu tố miễn dịch cần thiết để duy trì sức khỏe tối ưu và sữa non có thể giúp chúng ta bổ sung các yếu tố này.

ISO Sensation® 93 cũng bao gồm một phức hợp glutamine. Trong thời gian căng thẳng (quá trình đào tạo), một số phần của cơ thể đòi hỏi quá nhiều glutamine mà cơ thể không thể sản xuất đủ. Trong những trường hợp này, việc bổ sung glutamine là vô cùng cần thiết. Tập luyện cường độ cao làm giảm mức độ glutamine của tế bào cơ, cho phép phân hủy cơ bắp. Bổ sung L-glutamine gây ra tác dụng chống dị ứng bằng cách giữ cho các mức này tăng cao, do đó duy trì khối lượng cơ và cải thiện sự cân bằng nitơ. Chúng đã bao gồm các dạng L-glutamine ổn định và dễ hấp thu nhất trong khu phức hợp. Được hấp thụ dễ dàng và sinh học, glutamine liên kết peptid, N-acetyl L-glutamine và Glutapure® đi vào tế bào cơ nhanh, phân hủy thành glutamine tự do và thực hiện các chức năng trao đổi chất thiết yếu.

Tối ưu hóa sự trao đổi chất insulin có thể hỗ trợ quá trình xây dựng cơ bắp. Tổ hợp SI của chúng tôi bao gồm axit alpha-lipoic, d-pinitol và 4-hydroxyisoleucine. Những thành phần này có hiệu quả trong việc cải thiện hiệu quả và độ nhạy của insulin, và sao chép tác dụng của insulin lên cơ bắp với một phân tử riêng biệt. Một sự hấp thu lớn hơn của lượng đường trong máu của cơ bắp có thể dẫn đến tăng cường tổng hợp glycogen và cuối cùng lớn hơn cơ bắp nạc tăng. Cuối cùng, tất cả đều ủng hộ sự hấp thu tốt hơn của creatine, glucose và axit amin, và chúng tăng cường phục hồi cơ bắp và tăng trưởng mà không cần tiêu thụ đường dư thừa.
Cuối cùng, hệ thống phân phối tăng cường bao gồm phức hợp D: một hỗn hợp của các chất hỗ trợ tiêu hóa protease và lactase cho khả năng tiêu hóa cao, đảm bảo sự hấp thu và sử dụng tối đa các chất dinh dưỡng trong công thức này. Các enzym này góp phần vào sức khỏe của đường tiêu hóa và có thể làm tăng việc sử dụng protein whey. Hãy dùng thử Iso-Sensation® 93 hương vị thơm ngon ngay hôm nay và bạn sẽ bị cuốn hút. Bạn sẽ không bao giờ quay trở lại với whey protein thường xuyên nữa.

Cách sử dụng: Hòa tan một muỗng gạt với 150-200 ml nước hoặc sữa. Lắc đều và uống 2 lần mỗi ngày, buổi sáng và sau khi tập.

 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã và đang mua hàng tại cửa hàng Thực Phẩm Thể Thao

Sản phẩm liên quan